Camera chống ngước sáng Hikvision có nên mua không

Bạn đang cần tìm một giải pháp camera chống ngược sáng với chi phí không quá cao thì Hikvision là một lựa chọn phù hơp. Tại sao chúng tôi lại nói lựa chọn Hikvision là phù hợp chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau đây.

Camera chống ngược sáng Hikvision gồm dòng sản phẩm D7T và F7T được ra mắt từ giữa năm 2017 với nhiều sản phẩm giá rẻ, có độ phân giải 2.0 Megapixel – 3.0 M egapixel, kết hợp hồng ngoại EXIR thông minh và đặc biệt là tính năng WDR lên đến 120dB. Do còn khá mới nên nhiều khách hàng chưa biết đến, tuy nhiên dòng sản phẩm này đã được áp dụng nhiều giải pháp giám sát như: trường học, siêu thị và trung tâm thương mại … và điều nhận được phản hồi tốt.

Ưu điểm camera chống ngược sáng Hikvision

Chống ngược sáng thực với tính năng WDR 120dB

Hồng ngoại thông minh EXIR cho hình ảnh ban đêm rõ nét

Camera độ nét cao: 2.0M & 3.0M cho hình ảnh full HD thực và hầu như không có độ trễ

Tích hợp nhiều tính năng thông minh bổ trợ cho việc ghi hình: độ nhạy sáng 0.01 Lux, giảm nhiễu số, bù ngược sáng BLC, IP66… và menu OSD điều khiển từ xa.

Sản phẩm nhỏ gọn, màu sắc trắng trang nhã, thẩm mỹ , phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng

Ống kính quan sát góc rộng: 3.6mm hoặc có thể tùy chọn 2.8/6/8/12/16mm. Ngoài ra còn có sản phẩm ống kính thay đổi tiêu cự điều khiển từ xa 2.8 – 12 mm@F1.2.

camera-chong-nguoc-sang-hikvision-co-nen-mua-khong

Model sản phẩm camera chống ngược sáng Hikvision

Như đã giới thiệu, camera chuyên chống ngược sáng Hikvision gồm có dòng D7T và F7T với giá thành rẻ, không có sự chênh lệch nhiều so với dòng camera HDTVI phổ thông. Hãy tham khảo model dưới đây:

Dòng D7T Hikvision (Độ phân giải 2MP)

• DS-2CE56D7T-ITM : Camera Dome, hồng ngoại 20m

• DS-2CE16D7T-IT : Camera Bullet, hồng ngoại 20m

• DS-2CE56D7T-IT3 : Camera Dome, hồng ngoại 40m

• DS-2CE16D7T-IT3: Camera bullet, hồng ngoại 40m

• DS-2CE16D7T-IT5: Camera bullet, hồng ngoại 80m

• DS-2CE16D7T-IT3Z : Camera bullet, hồng ngoại 40m, ống kính zoom

• DS-2CE56D7T-IT3Z : Camera dome, hồng ngoại 40m, ống kính zoom

Dòng F7T Hikvision (Độ phân giải 3MP)

• DS-2CE56F7T-ITM: Camera dome, hồng ngoại 20m

• DS-2CE16F7T-IT : Camera bullet, hồng ngoại 20m

• DS-2CE56F7T-IT3 : Camera dome, hồng ngoại 40m

• DS-2CE16F7T-IT3 : Camera bullet, hồng ngoại 40m

• DS-2CE16F7T-IT5 : Camera bullet, hồng ngoại 80m

• DS-2CE56F7T-IT3Z: Camera dome, hồng ngoại 40m, ống kính zoom

• DS-2CE16F7T-IT3Z : Camera bullet, hồng ngoại 40m, ống kính zoom

Ứng dụng

Camera chống ngược sáng Hikvision dòng D7T và F7T có khả năng phân bổ ánh sáng để giúp tạo ra một khung hình tương đối nhất khiến người nhìn có thể quan sát được mọi việc đang được diễn ra. Do vậy khả năng quan sát và nhận dạng đối tượng sẽ tốt hơn đảm bảo an toàn hơn. Camera này ứng dụng trong các trường hợp như trong nhà có nhiều ánh sáng chiếu vào từ cửa sổ hay ánh đèn. Nơi những chiếc camera quan sát thường được đặt hướng ra cửa để quan sát người đi lại cho nên cũng rất dễ hứng chịu nhiều ánh sáng chiếu vào, với chức năng WDR 120dB trên camera sẽ hoạt động ổn định trong mọi điều kiện ánh sáng.

Để camera phát huy tối ưu được chức năng, người dùng cần lựa chọn vị trí lắp đặt camera và chỉnh góc quan sát phù hợp. Khi chúng ta lắp camera, cần đặt thiết bị sao cho hợp lý tránh phải đối diện trực tiếp với ánh sáng. Trong trường hợp bắt buộc phải lắp ở những khi vực ấy, nên chỉnh góc camera cho phù hợp, có thể nhờ hỗ trợ tư vấn bởi các kỹ thuật viên của Thiên Nhãn.

Dòng sản phẩm D7T và F7T Hikvision phù hợp cho những giải pháp giám sát từ phổ thông đến cao cấp như: văn phòng, nhà ở, siêu thị, trường học, bãi đỗ xe, chung cư, toàn nhà, nhà xưởng, khu công nghiệp… hiệu quả cao với chi phí đầu tư siêu tiết kiệm.