Những lưu ý khi lắp đặt cửa tự động bạn không nên bỏ qua

Hiện nay, nhờ ưu điểm tiện lợi của mình, cửa tự động được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Tuy cửa có nhiều loại với nhiều tính năng và mẫu mã khác nhau nhưng vẫn có chung những lưu ý khi lắp đặt. Cùng tìm hiểu những lưu ý đó nhé.

 

Cửa tự độnggồm cửa có chức năng đóng / mở tự động sử dụng nguồn điện và các thiết bị tự động như Motor, board điều khiển, hệ thống cơ khí và các phụ kiện khác như kẹp kính, giá treo, polley không tải dây cô doa và mắt thần cảm biến. Thông thường những cánh cửa chất lượng ngoài khả năng hoạt động chính xác và bền bỉ còn phải đáp ứng và đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

 

Vậy người sử dụng cần lưu ý những gì khi chọn sản phẩm lắp đặt ?

 

 

Lựa chọn nhà phân phối để có những sản phẩm chất lượng

 

Đối với người sử dụng việc lựa chọn những sản phẩm an toàn là rất cần thiết.  Bởi cánh cửa của bạn không chỉ có người lớn sử dụng mà có thể có trẻ nhỏ, người lớn tuổi hoặc người khuyết tật đi qua đi lại. Vì vậy trong một số trường hợp nếu đặc biệt (những lơi mắt thần cảm biến bỏ qua) thì sẽ không đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Thị trường hiện nay đối với sản phẩm của Trung Quốc sẽ có thể mắc phải những lỗi đặc biệt này và gây nguy hiểm cho nguời sử dụng và những người xung quanh. Nên hãy liên hệ với công ty TNHH TM DV Thiên Nhãn để được sử dụng sản phẩm có chất lượng.

 

Lựa chọn thông minh với dịch vụ lắp đặt chất lượng và an toàn

 

Dòng sản phẩm cửa tự động còn mới ở Việt Nam, để lắp được một cánh cửa theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật đề ra yêu cầu người thợ phải có kinh nghiệm cả về cơ khí và phần điện. Ngoài ra còn có thể đọc được tài liệu nước ngoài (sản phẩm nhập khẩu) mới có thể đấu dây chính xác và giúp cánh cổng hoạt động một cánh tốt nhất.

 

 

Việc lắp đặt không đúng tiêu chuẩn sẽ làm cửa mau chóng bị hư hỏng, gây tiếng ồn lớn khi vận hành hoặc thậm chí không thể hoạt động. Chính vì vậy, các bạn cần phải lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ tốt nhất và chính xác nhất. Hãy liên hệ với công ty TNHH TM DV Thiên Nhãn nếu quý khách có nhu cầu.

 

Hy vọng với một vài chia sẻ trên về cửa tự động sẽ ít nhiều hữu ích với các bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm hãy liên hệ với công ty TNHH TM DV Thiên Nhãn của chúng tôi. Và nhớ tiếp tục theo dõi để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

 

>> Xem thêm: Bật mí những mẫu khóa cửa thông dụng