Tư vấn cách chọn mua camera quan sát cho chuỗi cửa hàng siêu thị

Chọn mua camera quan sát cho chuỗi cửa hàng siêu thị đúng cách sẽ giảm bớt chi phí đầu tư, việc giám sát cũng được tập trung xuyên suốt hơn trong quá trình hoạt động với độ nét cao vào ban đêm. Vậy vì sao cần lắp đặt camera quan sát cho chuỗi cửa hàng siêu thị cũng như cần ưu tiên lựa chọn chất lượng camera quan sát như thế nào? Tất cả sẽ có trong bài viết hôm nay. Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé.

 

Vì sao phải lắp đặt camera quan sát cho chuỗi cửa hàng?

 

Chuỗi cửa hàng là một hệ thống nhiều cửa hàng rải rác khắp nơi để giám sát việc mua bán không thể nào tự đi lại hay thuê mướn nhân viên là những giải pháp có chi phí rất tốn kém. Do đó việc lắp đặt camera quan sát cho chuỗi cửa hàng là một trong những lựa chọn đáng để tâm.

 

Ngoài việc phục vụ cho chủ đầu tư tiết kiệm chi phí thuê mướn nhân công, việc lắp đặt camera quan sát cho cửa hàng giúp khách hàng an tâm hơn khi mua sắm trong của hàng của mình, ngoài ra còn tăng uy tín của thương hiệu hiệu tin tưởng của khách hàng.

 

Quản lý được lượng tồn kho hàng hóa để quyết định nhập - xuất, quản lý những hao hụt hàng hóa không đáng có là việc thường xuyên xảy ra trong cửa chuỗi cửa hàng. Vậy nên việc đầu tư 1 camera quan sát cho kho hàng trong chuỗi hệ thống các cửa hàng để giảm bớt lượng thất thoát đáng kể là hoàn toàn cần thiết.

 

 

Cần ưu tiên những gì khi lựa chọn camera quan sát cho chuỗi cửa hàng?

 

- Độ ổn định của hệ thống:  Nhu cầu thực tế cần giám sát liên tục đến các cửa hàng chi nhánh, do đó độ ổn định luôn được đặt lên hàng đầu, độ ổn định ở đây là giám sát từ xa liên tục.

 

- Camera quan sát cửa hàng giá rẻ: Giá thành luôn là điều quan tâm nhất của các nhà kinh doanh đặt biệt là các cửa hàng, shop  và siêu thị. Công ty TNHH TM DV Thiên Nhãn luôn có những gói giá rẻ phù hợp với kinh phí đầu tư cho mỗi đối tượng khách hàng khác nhau, phù hợp với chất lượng, chi phí đầu tư.

 

- Thương hiệu camera quan sát: Đối với một số cửa hàng có thể nói camera quan sát cũng thể hiện được đẳng cấp của shop và uy tín của chuỗi cửa hàng.

 

Lắp đặt camera quan sát cho chuỗi cửa hàng nên chọn vị trí nào?

 

 

Thông thường những chuỗi cửa hàng là những cửa hàng lớn đại đa phần số lượng lắp đặt camera quan sát là 4 camera. Và tốt nhất là chúng nên được bố trí thích hợp từng vị trí. Bạn có thể tham khảo nhé!

 

Camera quan sát xe: Phía trước cửa hàng, siêu thị, shop thông thường loại này chịu được mưa nắng va đập, giúp khách hàng an tâm hơn khi vào shop cửa hàng để mua sản phẩm.

 

Camera quan sát Thu Ngân: Đây là vị trí quan trọng nhất nơi thường xảy ra nhầm lẫn về tài chính với nhân viên và chủ đầu tư, quan trọng hơn là nhân viên bán hàng với khách hàng. Việc nhầm lẫn đưa lộn tiền và trả lại tiền thừa sai sót là thường xuyên có thể xảy ra.

 

Camera quan sát cửa hàng: Không thể nào thiếu khi lắp đặt trong hệ thống chuỗi cửa hàng. Việc đầu tư 1 hoặc 2 camera là bắt buộc để giám sát tổng quan lượng khách hàng cũng như những sản phẩm kinh doanh, phụ vụ nhu cầu thực tế để đưa ra xu hướng giải quyết.

 

Giám sát kho hàng: Một trong những nơi quan trọng để bảo vệ tài sản của chủ đầu tư là kho hàng nơi có thể xẩy ra mất hàng nhiều nhất. Việc quản lý kho hàng chặc chẽ sẽ giảm bớt lượng thất thoát, cũng như biết được tình trạng để đưa ra khuynh hướng nhập hàng vào hệ thống.

 

Với 4 vị trí quan trọng mà chúng tôi vừa giới thiệu trên sẽ rất phù hợp cho chuỗi cửa hàng nhỏ kinh doanh những sản phẩm bình thường. Nếu trong trường hợp những chuỗi cửa hàng lớn hơn thì những vị trí này cần được thiết kế với số lượng camera quan sát nhiều hơn.

 

>> Xem thêm: 5 tính năng cơ bản của hệ thống camera giám sát